โครงการเสวนาวิชาการทางมนุษย์สังคม ปีการศึกษา 2565 ครั้งที่ 1 หัวข้อ “สัมผัสมุมมองจีน สู่ธุรกิจงานบริการ” ในวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.30-16.30 น.   ณ ห้อง 301 ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และถ่ายทอดออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM

โดยได้รับเกียรติจาก Mr. WU HUACHUN   ( CEO บริษัท SAWATDEE GROUP (THAILAND) CO., LTD )

โดยได้รับเกียรติจาก คุณมนัส ประสงค์งาน  ผู้จัดการฝ่ายบริหารงานบุคคล (สรรหาและว่าจ้างบุคลากร)บริษัท King Power

โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร. พิทยา สุวคันธ์   วิทยาลัยสหวิทยาการ  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

และดำเนินการเสวนาโดย ผศ.ธนัญภัสร์ ศรีเนยวศิน และอาจารย์ณภัคกัญญา ตรารุ่งเรือง อาจารย์ประจำสาขา วิชาภาษาจีนเพื่องานบริการ

ภาพบรรยากาศโครงการเสวนาวิชาการทางมนุษย์สังคม ปีการศึกษา 2565 ครั้งที่ 1 หัวข้อ “สัมผัสมุมมองจีน สู่ธุรกิจงานบริการ”