โครงการฝึกภาษาเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ HSK และ TOEIC ผ่านสื่อออนไลน์

กิจกรรมที่1 การฝึกอบรม HSK 2 และ HSK 3”

วันที่ 9 – 13 พฤศจิกายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ในกิจกรรมที่ 1 ของโครงการนี้ จัดขึ้นเพื่อนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้รับความรู้ ทักษะ เรียนรู้กลวิธีการสอบและมีความพร้อมเพื่อนำไปใช้ในการสอบ HSK ซึ่งทางหลักสูตรได้รับความสนับสนุนจากสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ได้เชิญอาสาสมัครชาวจีนมาเป็นวิทยากรเพื่อการอบรมการสอบวัดระดับภาษาจีน (HSK) ให้กับนักศึกษานักศึกษาของหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาภาษาจีนเพื่อบริการ

ภาพบรรยากาศของการอบรมการสอบวัดระดับภาษาจีน (HSK) ให้กับนักศึกษาของหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาภาษาจีนเพื่อบริการ