คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมไหว้ครู “มนุษยศาสตร์เชิดชู แด่คุณครู ปูชนีย์” โดยมี รศ.พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวเปิดงาน พร้อมให้โอวาทแก่นักศึกษา และเจิมหนังสือ รศ.ดร.ยุทธพงษ์ ลีลากิจไพศาล คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ให้โอวาทแก่นักศึกษา ซึ่งภายในงานประกอบด้วยพิธีไหว้ครู การแสดงจากคณะกรรมการกิจการนักศึกษา ประกาศรางวัลผู้ชนะการประกวด และมอบเกียรติบัตรนักศึกษาเรียนดี และกิจกรรมเด่น

ภาพบรรยากาศงานวันไหว้ครู คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ ปี 2565 ของหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาภาษาจีนเพื่องานบริการ ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต