นักศึกษาเเละคณาอาจารย์ของหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาภาษาจีนเพื่องานบริการ เข้าร่วมกิจกรรมหมินจู๋แฟชั่นเดย์ เก๋ไก๋สไตล์ชนเผ่า เเละ เทศกาลฉงหยาง ประจำปี 2565

ในวันอังคารที่ 4 ตุลาคม 2565 ณ ห้องประชุมวิทยาเขตสุพรรณบุรี วิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จ.สุพรรณบุรี

ขอเเสดงความยินดีกับ นาวสาวเเพรพลอย ไทรทอง นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาภาษาจีนเพื่องานบริการ ได้รับรางวัลชมเชย จากการประกวดเดินเเบบในกิจกรรมหมินจู๋แฟชั่นเดย์ เก๋ไก๋สไตล์ชนเผ่า