กิจกรรมวันไหว้พระจันทร์ประจำปี2565🎉 🇨🇳 中秋节快乐 🇨🇳

🇨🇳 中秋节快乐 🇨🇳

นักศึกษาของหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาภาษาจีนเพื่องานบริการ คณะมนุษยศาสตร์เเละสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เข้าร่วมกิจกรรมวันไหว้พระจันทร์ โดยการส่งการเเสดง เเละเเผยเเพร่วัฒนธรรม ดังนี้

⭐️ นักศึกษาส่งการเเสดงชุด 寄明月
⭐️ นักศึกษาจัดกิจกรรมเผยเเพร่ศิลปะการตัดกระดาษ
⭐️ นักศึกษาจัดกิจกรรมเผยเเพร่ศิลปะการชงชา

📍 ณ หอประชุมศิลปะอาชา โรงเรียนบรรหารเเจ่มใสวิทยา1

🗓 ในวันศุกร์ที่ 9 กันยายน พ.ศ.2565