เมื่อวันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2560 สาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการสานสัมพันธ์สายใยพี่สู่น้อง
ตั้งแต่เวลา 8.00 – 16.00 น. ณ มหาวิทยาลัยนสวนดุสิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีนเชื่อมสายสัมพันธ์ระหว่างพี่และน้องภายในสาขาวิชา ส่งเสริมให้นักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีนตระหนักรู้ถึงกฎระเบียบของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต และสร้างทักษะในการใช้ชีวิต ทักษะการวางแผนและสามารถแก้ปัญหาได้ และนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้ โดยมีกิจกรรม ดังนี้ กิจกรรม 1.1 กิจกรรมแบ่งกลุ่มเข้าฐานฝึกทักษะชีวิต กิจกรรม 1.2 กิจกรรมติดเข็มจากพี่สู่น้อง กิจกรรม 1.3 กิจกรรมแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์สายใยพี่สู่น้อง โดยการดำเนินโครงการเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและบรรลุวัตถุประสงค์