ประชุมสัมมนาวิชาการ ความรู้และแนวทางเพิ่มศักยภาพการพัฒนาด้านอาหาร ภายใต้โครงการ อนุรักษ์ ส่งเสริมและพัฒนาศาสนาศิลปะ และวัฒนธรรม

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดประชุมสัมมนาวิชาการ ความรู้และแนวทางเพิ่มศักยภาพการพัฒนาด้านอาหาร ภายใต้โครงการ อนุรักษ์ ส่งเสริมและพัฒนาศาสนาศิลปะ และวัฒนธรรม เมื่อวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เพื่อแสดงศักยภาพความสามารถของนักศึกษา เพิ่มพูนความรู้และแนวทางการเพิ่มศักยภาพการพัฒนาด้านอาหาร และมุ่งเน้นให้นักศึกษาทุกคนทุกหลักสูตรมีวามสามารถในการประกอบอาหาร โดยมี อาจารย์จิตติพร ชัยประกอบวิริยะ อาจารย์หลักสูตรภาษาจีนเป็นผู้แทนหลักสูตรกล่าวแนะนำหลักสูตรภาษาจีน