โครงการบริการวิชาการ ภาษาจีนก้าวล้ำ นำพาอาเซียน ประจำปีการศึกษา2561

เมื่อวันพุธ ที่10 ตุลาคม 2561 เวลา 8.30 – 16.00 น. สาขาวิชาภาษาจีน จัดโครงการบริการวิชาการ ภาษาจีนก้าวล้ำ นำพาอาเซียน ขึ้น ณ โรงเรียนวัดดาว อำเภอบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะมุ่งเน้นให้นักศึกษาสามารถนำความรู้ที่ได้จากการเรียน การทำกิจกรรมภายในและภายนอกห้องเรียน และความรู้ด้านการสื่อสารและศิลปวัฒนธรรมมาใช้ในการทำงาน ตลอดจนการพัฒนาตนเองเพื่อการเรียนรู้ สามารถนำไปใช้ได้ในสถานการณ์จริง ซึ่งเป็นการอบรมให้ความรู้แก่นักเรียนภายนอกเพื่อเป็นการส่งเสริมการใช้ภาษาจีนผ่านการเรียนรู้คำศัพท์พื้นฐานเกี่ยวกับอาเซียน และกิจกรรมฐานภาษาจีนหรรษา โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 4  สาขาวิชาภาษาจีนเป็นผู้ดำเนินกิจกรรม และมีนักเรียนโรงเรียนบางปลาม้าจำนวน 30 คน เข้าร่วมกิจกรรม