โครงการคัดเลือกและเตรียมความพร้อมนักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีนเพื่อเข้าแข่งขันรายการ Chinese Bridge ประจำปี 2561

เมื่อวันจันทร์ที่ 23 เมษายน 2561  สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมการเรียนการสอนภาษาจีน (Hanban) ฝ่ายการศึกษา สถานเอก อัครราชทูต สาธารณรัฐประซาซนจีนประจำประเทศไทย จัดการประกวด สุนทรพจน์และความรู้ภาษาจีนระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ ๑๗(ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑)ในหัวข้อ “ONE World One Family” ขึ้น ณโรงแรม รัชดาซิตี้ ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร โดยสาขาวิชาภาษาจีน จัดส่งนักศึกษาเข้าร่่วมประกวดจำนวน 1 คน คือ น.ส.มัลลิกา มุ่งไพศาล ซึ่งได้รับรางวัลชมเชย