เมื่อวันอังคาร ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 8.30-16.30 น. สาขาวิชาภาษาจีน จัดโครงการก้าวไปข้างหน้า สู่สังคมจีนในยุคดิจิทัล มีวัตถุประสงค์ที่จะมุ่งเน้นให้นักศึกษาศึกษาคำศัพท์ภาษาจีนจากการทำธุรกรรมผ่านโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟน และสามารถนำความรู้ที่ได้จากการเรียนรู้ไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างถูกต้องและเท่าทันความก้าวทันเศรษฐกิจในยุคดิจิตอล โดยมีนักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีนทุกชั้นปีเข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมปิ่นน้อย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร