เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2561 สาขาวิชาภาษาจีนจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนเข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2560 ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 โดยมี ดร.มนรดา เลิศจิรวณิชย์ ประธานสาขาวิชาภาษาจีน เปิดกิจกรรมและให้โอวาทแก่นักศึกษารวมทั้งชี้แจงแนวทางการฝึกงาน การจัดทำเล่มสรุปผลการฝึกงาน รวมทั้งการวางตัว การแต่งกายและกิริยามารยาทให้เหมาะสมกับความเป็นนักศึกษา ณ ห้องเรียน 1108 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์