โครงการอบรมภาษาและวัฒนธรรมจีนสำหรับนักศึกษา สาขาวิชาศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีกุ้ยหลิน

เมื่อวันที่ 6-14 กันยายน 2560 ดร.มนรดา เลิศจิรวณิชย์ ประธานสาขาวิชาภาษาจีน นำคณะนักศึกษาเข้าร่วมโครงการอบรมภาษาและวัฒนธรรมจีนสำหรับนักศึกษาสาขาวิชาศิลปศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาภาษาจีน  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  ณ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีกุ้ยหลิน  สาธารณรัฐประชาชนจีน โครงการดังกล่าวเป็นโครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยสวนดุสิตและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีกุ้ยหลิน โดยมีนักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีนเข้าร่วมโครงการทั้งหมด 14 คน และได้ดำเนินการลงทะเบียนเรียนในภาคเรียนที่ 1/2560 ร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศ และศึกษาเป็นระยะเวลา 1 ปีการศึกษา ทั้งนี้ อาจารย์และนักศึกษาได้รับการต้อนรับและดูแลจากผู้บริหารและคณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีกุ้ยหลินเป็นอย่างดี

IMG_2698 IMG_2700 IMG_2703 IMG_2704 IMG_2706